Nhà toàn quyền Canada chúc mừng Shen Yun

TOÀN QUYỀN CANADA

Nghệ thuật biểu diễn đòi hỏi chúng ta nhìn nhận sâu hơn, suy nghĩ biện chứng hơn để học hỏi và trưởng thành. Trên hết, nghệ thuật biểu diễn tạo cảm hứng cho chúng ta.

Shen Yun đã được cộng đồng quốc tế ngợi ca về tính nguyên bản, sự tinh tế và sự biểu cảm của chương trình. Các nghệ sĩ tài năng của đoàn tiếp tục làm hài lòng và đem giá trị thưởng thức đến cho chúng ta, nhưng cũng thử thách những nhận định của chúng ta, nhìn nhận lại thời đại mà chúng ta đang sống và nhen lên trong trí tưởng tượng của chúng ta ý thức về trách nhiệm.

Xin được chúc mừng tất cả những người tham gia dàn dựng và hỗ trợ sự kiện này, và chúc cho chuyến lưu diễn năm 2016 của các bạn sẽ tiếp tục đạt được thành công.

David Johnston

Tháng Giêng năm 2016

Thư cảm ơn từ Bộ Trưởng Bộ Di sản Canada

BỘ TRƯỞNG BỘ DI SẢN CANADA

Ottawa, Canada K1A 0M5

Tôi vô cùng xúc động được chào đón Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đến Canada vì họ đã đem đến một chương trình mới đặc sắc đến với hơn 50.000 người dân Canada ở 7 thành phố trên khắp đất nước. Với màn biểu diễn các tiết mục vũ kịch sống đống thông qua vũ đạo và âm nhạc Trung Hoa cổ điển, Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đã làm hài lòng khán giả khắp thế giới. Sự hùng tráng và mỹ lệ của các tiết mục của Shen Yun và những thông điệp vượt thời gian về lòng từ bi, quả cảm và hy vọng đã là niềm cảm hứng cho vô số khán giả.

Với tư cách là Bộ trưởng Bộ Di sản Canada, tôi xin được cảm ơn các nghệ sỹ và ban tổ chức đã giúp thực hiện tour lưu diễn Shen Yun năm 2016. Tôi xin tuyên dương sự lao động miệt mài, sự sáng tạo và cống hiến cho nghệ thuật của các bạn. 

Xin mời các bạn thưởng thức chương trình biểu diễn! 

Bà Melanie Joly

Thư cảm ơn từ Thủ tướng Canada

THỦ TƯỚNG CANADA

Tôi rất vui được gửi tới các khán giả có mặt trong buổi biểu diễn tối nay của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun lời chào nồng hậu nhất

Chương trình biểu diễn Shen Yun tối nay là một cơ hội hiếm để thưởng thức màn biểu diễn múa cổ điển và âm nhạc tuyệt vời, lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Trung Hoa 5.000 năm.

Tôi tin rằng mỗi khán giả đều có thể tận hưởng từng giây phút của buổi biểu diễn. Tôi muốn biểu dương các nghệ sĩ trong buổi tối nay vì đã cho các khán giả ở Canada và toàn thế giới được chiêm ngưỡng tài năng phi thường của họ và đã nâng cao nghệ thuật biểu diễn của Trung Hoa trên đất nước Canada.

Tôi xin thay mặt Chính phủ Canada gửi tới quý khán giả lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị một buổi tối tuyệt vời

Ngài Stephen Harper, Thủ tướng, Nghị sỹ Canada

OTTAWA

2013

Thư cảm ơn từ Thượng nghị viện Hoa Kỳ – Harry Reid

THƯỢNG NGHỊ VIỆN HOA KỲ

WASHINGTON, DC 20510-7012

Ngày 2 tháng 3 năm 2015

Các bạn thân mến,

Tôi vô cùng vui mừng được chào đón Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun trở lại Trung tâm Smith nhân tour biểu diễn năm 2015.

Thông qua vũ đạo và âm nhạc cổ điển, Shen Yun đã đưa 5000 năm lịch sử và văn hóa lên sân khấu với việc khắc họa tinh thần của di sản văn hóa phong phú của một vùng đất và khám phá các loại hình huyền thoại và triều đại. Công ty Biểu diễn Nghệ thuật giới thiệu màn biểu diễn của các vũ công, các nghệ sỹ opera, những trang phục mỹ lệ và một đoàn nhạc giao hưởng kết hợp nhạc cụ phương Đông và phương Tây. Shen Yun là công ty cùng loại đầu tiên giới thiệu với thế giới vũ đạo Trung Hoa cổ điển trên quy mô lớn trong suốt những năm qua và Shen Yun đã biểu diễn ở hơn 100 thành phố trên 5 châu lục.

Tôi xin hoanh nghênh Shen Yun đã tôn vinh di sản văn hóa và nâng cao nhận thức về văn hóa trong cộng đồng chúng ta. Tôi rất hài lòng khi đoàn diễn quay lại phía Nam Nevada và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục chia sẻ tài năng nghệ thuật hàng đầu với bang chúng ta trong nhiều năm tới.

Trân trọng

HARRY REID

Thượng Nghị Sỹ Hoa Kỳ

Thư cảm ơn từ hạ nghị viện Hoa Kỳ Mimi Walters

NGHỊ VIỆN HOA KỲ

Hạ Nghị viện Hoa Kỳ

WASHINGTON, DC 20510-7012

Ngày 19 tháng 3 năm 2016

Tôi vô cùng vui mừng được gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến tất cả các thành viên của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun tham gia tour diễn quanh thế giới năm 2016. Tài năng nghệ thuật và sáng tạo của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun là không diễn sánh được và chương trình biểu diễn của các bạn đã đem đến biết bao niềm vui và niềm cảm hứng cho các cộng đồng khắp toàn cầu.

Với khung cảnh hùng tráng, trang phục chính thống và động tác múa ngoạn mục, Shen Yun đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá truyền thống văn hóa cổ xưa. Xin thay mặt cho các cử tri ở quận 45 ở California, cảm ơn các bạn đã mang đến những tài năng và câu chuyện tuyệt vời đến miền Nam California.

Chúc mừng những thành công ngoạn mục của các bạn và chúc các bạn sẽ tiếp tục chia sẻ món quà tuyệt diệu này với khán giá muôn phương.

Trân trọng

Mimi Walters

Hạ Nghị sỹ

Quận 45, California

Thư cảm ơn từ thống đốc bang Nevada- Hoa Kỳ

VĂN PHÒNG THỐNG ĐỐC

LỜI CHÚC TỪ THỐNG ĐỐC

Ngày 2 tháng 3 năm 2015

Là Thống đốc của Bang Nevada, tôi rất vui mừng được chào mừng buổi biểu diễn trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun tại Khán phòng Reynolds ở Trung tâm Smith. Tôi xin được bày tỏ sự cảm kích với những người đã cống hiến thời gian và công sức để sản xuất và đem đến loại hình giải trí độc đáo này đến Las Vegas.

Kể từ mùa diễn đầu 2006-2007, Shen Yun đã thực hiện 1.500 show diễn trên toàn thế giới. Thông qua các show diễn của mình, họ không chỉ làm hài lòng khán giả mà còn khôi phục những truyền thống văn hóa đã phần lớn bị thất truyền và giúp quảng bá nền văn hóa truyền thống đến khắp cộng đồng chúng ta. Tôi xin được tán dương Shen Yun vì đã làm phong phú sắc thái văn hóa của Nevada với việc đưa những truyền thống văn hóa cổ xưa này lên sân khấu.

Tôi xin được đặc biệt chúc mừng các nghệ sỹ, các nhà sản xuất và các diễn viên và xin hoan nghênh Shen Yun đã mang đến cho cộng đồng chúng ta cơ hội tuyệt vời này mà nếu thiếu đi thì cơ hội xem buổi biểu diễn này hoàn toàn nằm ngoài tầm với của chúng ta. Những đóng góp của các bạn cho sinh khí văn hóa của Nevada vô cùng đáng quý.

Kính thư

Brian Sandoval