Giới thiệu

Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Xuân là đơn vị tổ chức biểu diễn có sứ mệnh giúp khán giả Việt Nam tiếp cận với loại hình nghệ thuật đỉnh cao của thế giới và hiểu thêm về văn hóa truyền thống, văn minh 5.000 năm của nhân loại.

Chúng tôi tôn vinh các giá trị tinh hoa như: “Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín” và mong muốn được góp phần vào công cuộc đề cao đạo đức nhân loại.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Quốc tế Trường Xuân hân hạnh là nhà đại diện cho Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun (Mỹ) tại Việt Nam, là đơn vị tổ chức biểu diễn cho Đoàn Nghệ thuật Shen Yun tại Việt Nam.

Đây là đoàn nghệ thuật được thành lập từ năm 2006, có chất lượng biểu diễn hàng đầu thế giới xuất xứ từ New York (Mỹ), với sứ mệnh hồi sinh nền văn minh 5.000 năm của nhân loại. Mỗi năm, đoàn lưu diễn trong 6 tháng qua hơn 20 quốc gia và 100 thành phố với nội dung chương trình khác nhau. Trong 10 năm, Shen Yun từ một đoàn đã tăng lên 5 đoàn diễn để đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khán giả khắp nơi trên thế giới. Những nơi Shen Yun đến, nhà hát đều chật kín chỗ ngồi và xuất hiện hiện tượng cháy vé sớm. Có thể nói, Đoàn Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun đã thực sự trở thành một hiện tượng mang tính toàn cầu.

Công ty Cổ Phần Quốc tế Trường Xuân rất mong mỏi sẽ sớm được giới thiệu những show diễn tuyệt vời này đến khán giả Việt Nam.